Gia sư - Nộp hồ sơ xét tuyển vào 2 ngành của một trường?

E-mail Print PDF
Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Gia sư - Lo lắng về sai sót hồ sơ xét tuyển? Cách ghi hồ sơ xét tuyển? Khi nào công bố điểm chuẩn xét tuyển? Rút hồ sơ xét tuyển có được không? Xét tuyển của HV Ngân hàng? Quy định mới về đào tạo liên thông?... là những vấn đề được giải đáp lần này.

Hỏi: Em thi đại học khối A được 12 điểm cộng cả điểm khu vực là 13 điểm, em muốn nộp nguyện vọng 2 vào HV Quản lý Giáo dục khoa công nghệ thông tin có được không?Và khi nộp em ghi thiếu chữ phòng đào tạo có sao không? ( This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it )

*Trả lời:

Với mức điểm đạt được, em đã đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển vào ngành Công nghệ thông tin. Việc em có trúng tuyển hay không còn phụ thuộc vào số lượng hồ sơ nộp tham gia xét tuyển. Em nên theo dõi thường xuyên trên website của trường hoặc gọi điện đến phòng đào tạo để có thông tin mới nhất về số lượng đăng ký cũng như cơ hội trúng tuyển của mình.

Việc khi thiếu tên thiếu chữ Phòng đào tạo cũng không sao, miễn là hồ sơ xét tuyển của em được chuyển đến trường đúng thời gian.

Năm nay em thi vào Học viện Bưu chính Viễn thông và được 14,5 điểm. Anh chị có thể hướng dẫn em đăng ký nguyện vọng 2 vào hệ cao đẳng của trường HV Công nghệ Bưu chính Viễn thông (phần tên trường em không biết ghi thế nào) ( This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it )

Trên mỗi giấy chứng nhận điểm thi đều có các mục rất rõ ràng. Em chỉ cần đối chiếu các mục điền đầy đủ thông tin. Tên trường em vẫn ghi trường HV Bưu chính Viễn Thông, mã trường tùy thuộc em chọn cơ sở nào thì ghi cơ sở đó (BVH - Cơ sở phía Bắc, BVS - Cơ sở phía Nam). Về phía mã ngành em lưu ý: nếu ngành có mã chữ cái đầu tiên là D có nghĩa là hệ ĐH và C là hệ CĐ. Em đăng ký hệ CĐ thì chọn mã ngành có chữ cái đầu là C. Thông tin chi tiết về các ngành xét tuyển của HV Bưu chính em tham khảo tại website của trường.

thi sinh tham du ki thi dai hoc

Cho em hỏi bây giờ em muốn học bên trường nộp bản sao nhưng em không còn giấy chính để đối chiếu. Vậy qua thời gian xét tuyển, 2 trường mà em nộp bản chính có cho em rút lại hồ sơ không? ( This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it )

Theo quy định của Bộ GD-ĐT thì các trường phải tạo điều kiện cho TS rút hồ sơ xét tuyển nếu như TS có nguyện vọng. Do đó em nên chủ động liên hệ với nhà trường để biết thời gian nhà trường trả hồ sơ xét tuyển cho những TS muốn rút.

Em trúng tuyển nguyện vọng 1 vào ngành Sư phạm Vật lý, vậy em muốn chuyển sang học ngành sư phạm toán có được không? ( This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it )

Với việc trường xây dựng điểm chuẩn theo ngành thì theo quy định em không được phép chuyển. Tuy nhiên nếu điểm thi của em cao hơn điểm chuẩn ngành Sư phạm Toán thì có thể làm đơn trình bày nguyện vọng với Ban giám hiệu nhà trường. Trên cơ sở đơn nhà trường sẽ xem xét tạo điều kiện cho em. Chúc em thành công

Trường học viện ngân hàng lấy 84 chỉ tiêu hệ đại học vào khoa Tài chính Ngân hàng nhưng chỉ thông báo kèm với điểm chuẩn, chứ không công bố chính thức là tuyển NV2, trong khi đó hệ cao đẳng lại công bố tuyển NV2. Vậy khi em nộp đơn đăng kí NV2 vào đó, nhưng không ghi là hệ đai học,vậy có bị nhầm sang hệ cao đẳng không? ( This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it )

Thông tin khi công bố điểm chuẩn, Trường Học viện Ngân hàng có viết “Xét tuyển bổ sung 84 chỉ tiêu vào các ngành: Tài chính Ngân hàng. Thí sinh dự thi khối A theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT năm 2012 đạt từ 18,5 điểm trở lên, nếu có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển về phòng Đào tạo”. Đây có thể coi là thông báo xét tuyển bổ sung hệ ĐH đối với TS cả nước dự thi khối A ĐH.

Về hồ sơ em không nhất thiết phải ghi là hệ ĐH nhưng mã ngành phải thể hiện được điều đó. Trên giấy chứng nhận điểm thi thì mã ngành thể hiện đầy đủ đó là hệ CĐ hay hệ ĐH. Chủ yếu các trường dựa trên mã ngành đăng ký để đối chiếu. Nhóm ngành Tài chính Ngân hàng có mà là D304201- ở đây D có nghĩa là hệ ĐH.

Em nghe nói Bộ GD-ĐT sắp ra quyết định thí sinh thi liên thông từ CĐ lên ĐH phải tham gia kỳ thi ĐH như các thi sinh thi ĐH chính quy. Thông tin trên có chính xác không và nếu chính xác thì bao giờ quyết định trên có hiệu lực? ( This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it )

Bộ GD-ĐT mới chỉ đưa ra dự thảo về quy định này. Theo đó, đối với tuyển sinh đào tạo từ trung cấp, cao đẳng lên trình độ đại học chính quy các thí sinh phải tham dự cùng kỳ thi tuyển sinh đại học chính quy theo Quy chế tuyển sinh cao đẳng và đại học chính quy hiện hành theo các khối ngành đăng ký dự thi. Phần đăng ký đối tượng dự thi cần ghi rõ “Liên thông” để được hưởng chương trình đào tạo liên thông. Điểm trúng tuyển của các thí sinh hệ liên thông phải bằng điểm trúng tuyển của các thí sinh dự thi hệ chính quy khác cùng ngành học.

Do đây mới chỉ là dự thảo nên còn phải chờ ý kiến đóng góp để sau đó điều chỉnh. Thông tin chính thức sẽ được Bộ GD-ĐT công bố sau khi làm quy trình về ban hành văn bản mới. Dân trí sẽ cập nhật thông tin này sau khi Bộ GD-ĐT ban hành.

Bao giờ có kết quả xét tuyển NV2? (164955…@mms.viettelmobile.com.vn)

Nếu các trường thực hiện đúng quy định của Bộ GD-ĐT thì sớm nhất sau ngày 7/9, các trường mới công bố điểm chuẩn xét tuyển bổ sung đợt đầu. Tuy nhiên vào thời điểm hiện tại một số trường đã công bố điểm chuẩn bổ sung đợt 1. Em chịu khó theo dõi trên trang tuyển sinh của Dân trí thường xuyên để biết các thông tin này.

Em dự thi vào trường ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng nhưng không đủ điểm đậu NV1, bây giờ em có được phép đăng ký NV2 vào hai ngành trong cùng một trường không? ( This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it )

Tất nhiên là hoàn toàn được phép. Do năm nay giấy chứng nhận điểm thi không còn quy đinh về giá trị xét tuyển từng đợt mà cả hai giấy này đều có giá trị ở tất cả các đợt xét tuyển. Chính vì thế việc em sử dụng cả hai bản chính (đối với những trường yêu cầu bản chinh) để đăng ký hai ngành trong cùng một trường là hoàn toàn hợp lệ. Đối với các trường chỉ yêu cầu bản sao thì em có thể nộp NV vào nhiều trường.

Ban tư vấn tuyển sinh

Tag: Gia su, Gia sư, Gia sư sư phạm, Gia su su pham, Gia su gioi, Gia sư giỏi

 

Hỗ trợ trực tuyến

 

          24/24

Cô Huyền  0912 027 202

Thầy Mạnh Hoàng

Giờ làm việc:

Thứ hai - Chủ nhật

Hotline: 0912 027 202

 

hinh-anh-gia-su

hinh-anh-gia-su

 

 

 

 

Tuyển cộng tác viên

tuyen-cong-tac-vien

Tuyển cộng tác viên

 

Từ khóa tìm kiếm nhiều

Gia su, Gia sư, Gia su gioi, Gia sư giỏi, Gia su ha noi, Gia sư hà nội, giau su su pham, gia sư sư phạm, day kem, dạy kèm, day kem ha noi, dạy kèm hà nội, gia su chat luong cao, gia sư chất lượng cao, gia su gioi ha noi, gia sư giỏi hà nội, gia su su pham ha noi, gia sư sư phạm hà nội, gia su gioi ha noi, gia sư giỏi hà nội, gia su ha noi, gia sư hà nội,trung tâm gia sư uy tín ở hà nội,trung tam gia su uy tin ha noi, gia sư toán, gia sư tiếng anh, gia sư tiếng hàn, tìm gia sư giỏi , tim gia su 

Khách trực tuyến

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay59
mod_vvisit_counterHôm qua555
mod_vvisit_counterTuần này59
mod_vvisit_counterTuần trước5724
mod_vvisit_counterTháng này16856
mod_vvisit_counterTháng trước32167
mod_vvisit_counterTất cả4613007

Chúng ta có: 29 guests online
Your IP: 50.17.0.220
 , 
Hôm nay: Feb 18, 2018

Đăng ký thành viên

GIÁO VIÊN TIÊU BIỂU

thay-khong-le-hai

Thầy Khổng Lê Hải

Giáo Viên môn Hóa

 

thay-dinh-quang-dao

 

Thầy Đinh Quang Đạo

 

Giáo Viên môn Toán

 

thay-nguyen-duy-khanh

 

Thầy Nguyễn Duy Khánh

 

Giáo Viên môn Lý

 

thay-wessel-murad

 

Thầy Wessel Murad

 

Giáo Viên môn Anh

 

thay hien

 

Thầy Hiền

Giáo Viên môn Toán

 

co-nguyen-thi-bich-ha

 

 

 

Cô Nguyễn Thị Bích Hà

 

Giáo Viên môn Hóa

 

gia sư

 

 

                                                                                                                         

 

Khai giảng lớp học nhóm tiếng anh chất lượng cao tháng 11/2013

 KHAI GIẢNG TIẾNG ANH LỚP 3 THÁNG 11/2013

Thời gian học: Thứ 7+ chủ nhật và buổi tối trong tuần

Học phí: 70.000/Cháu

Lớp học: 5 - 10 Cháu

Phụ trách: Cô Định

Giảng viên tiếng anh ĐH QG Hà Nội

Điện thoại: 0979661919- 043 9940845

Địa chỉ: 141 Nguyễn Ngọc Nại - Khương Mai-Thanh Xuân - Hà Nội 

Học tiếng Anh tháng 9