VAI TRÒ CỦA GIA SƯ VỚI VIỆC HỌC TẬP CỦA CON BẠN!

E-mail Print PDF
Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Tìm gia sư sao để cho con học hiệu quả và tốt hơn? Đó luôn luôn là câu hỏi phải suy nghĩ đối với các bậc phụ huynh có con em đang theo học phổ thông. Việc này cũng quyết định đến việc các bậc phụ huynh có tìm kiếm một gia sư về kèm riêng cho con mình không.

 

Nhiều bậc phụ huynh luôn đau đầu về việc học tập của con cái và đặc biệt là kết quả lúc nào cũng ở “khu vực” nguy hiểm. Cha mẹ nào mà không muốn con mình học giỏi, tiến bộ vì thế nhiều bậc phụ huynh không tiếc gì tiền của để cho con mình theo học thêm tại các trung tâm bên ngoài hoặc là tìm một gia sư có trình độ về dạy riêng.

VAI TRÒ CỦA GIA SƯ VỚI VIỆC HỌC TẬP CỦA CON BẠN

 

Đối với việc tìm Gia sư để kèm riêng cho con mình thì không phải cứ bỏ tiền để tìm gia sư hoặc tâm sự, chia sẻ với Gia sư về tình hình học tập hoặc tính tình của con mình thì Gia sư có thể giúp con mình tiến bộ lên được.

 

 

Tôi khuyên các bậc phụ huynh cũng cần có cái nhìn chính xác và rõ ràng về ảnh hưởng của người Thầy Gia sư đối với việc học tập của con cái chúng ta như thế nào. Đừng quá bi quan cũng như đừng có hy vọng cao quá đối với Gia sư.

Vì sự tiến bộ trong học tập của con cái chúng ta phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chất lượng đào tạo của trường, sự quan tâm, động viên của gia đình, kết quả học tập của đám bạn con mình hay chơi, hay như cái quan trọng nhất là tính cách và thái độ của con chúng ta đối với việc học như thế nào - có đam mê và thích thú hay không? hay chỉ là học để khỏi bị “la rầy”.

 Gia sư chỉ là một phần nhỏ trong những thành tố nêu trên, nếu như người Gia sư có giỏi đến mấy mà những điều kiện khác ở mức độ thấp thì khó mà thay đổi được tình hình học tập của con chúng ta một sớm một chiều được, nhưng nếu như tất các các yếu tố kia rất tốt thì một gia sư tốt chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc học của con bạn.

 

Vì thế, bên cạnh việc tìm kiếm một Gia sư chất lượng thì các bậc phụ huynh cũng cần phải quan tâm đến những yếu tố xung quanh cuộc sống hằng ngày của con cái chúng ta, và đặc biệt là phải tạo nên một niềm tin ở con cái chúng ta, để chúng biết và hiểu rằng chúng ta - những bậc làm cha, làm mẹ luôn chăm lo và lo lắng cho chúng.

Ví dụ thay vì la rầy thì chúng ta hãy biết cách lắng nghe, chia sẻ và nhẹ nhàng định hướng cho chúng, đôi khi sự im lặng cũng làmột cách để giải quyết vấn đề nếu như trong lúc giận dữ chúng ta kịp suy nghĩ giữa việc la rầy và im lặng một lúc thì cái nào sẽ làm tình hình tốt hơn hoặc tệ hơn. Và chúng ta luôn nhớ rằng:

“Chúng ta là những bậc làm cha, làm mẹ, đối với con cái, chúng ta phải biết kiên nhẫn, phải biết “chịu thiệt”. Ai ai cũng đều mong muốn con cái chúng ta tốt hơn vì thế đừng làm điều gì trong lúc nóng giận mà sau này chúng ta nghĩ rằng nó không cải thiện được điều gì tốt hơn mà lại làm xấu thêm tình hình”.

 

Tag: Gia su, Gia sư, Gia sư sư phạm, Gia su su pham, Gia su gioi, Gia sư giỏi

 

Hỗ trợ trực tuyến

 

          24/24

Cô Huyền  0912 027 202

Thầy Mạnh Hoàng

Giờ làm việc:

Thứ hai - Chủ nhật

Hotline: 0912 027 202

 

hinh-anh-gia-su

hinh-anh-gia-su

 

 

 

 

Tuyển cộng tác viên

tuyen-cong-tac-vien

Tuyển cộng tác viên

 

Từ khóa tìm kiếm nhiều

Gia su, Gia sư, Gia su gioi, Gia sư giỏi, Gia su ha noi, Gia sư hà nội, giau su su pham, gia sư sư phạm, day kem, dạy kèm, day kem ha noi, dạy kèm hà nội, gia su chat luong cao, gia sư chất lượng cao, gia su gioi ha noi, gia sư giỏi hà nội, gia su su pham ha noi, gia sư sư phạm hà nội, gia su gioi ha noi, gia sư giỏi hà nội, gia su ha noi, gia sư hà nội,trung tâm gia sư uy tín ở hà nội,trung tam gia su uy tin ha noi, gia sư toán, gia sư tiếng anh, gia sư tiếng hàn, tìm gia sư giỏi , tim gia su 

Khách trực tuyến

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay35
mod_vvisit_counterHôm qua555
mod_vvisit_counterTuần này35
mod_vvisit_counterTuần trước5724
mod_vvisit_counterTháng này16832
mod_vvisit_counterTháng trước32167
mod_vvisit_counterTất cả4612983

Chúng ta có: 6 guests online
Your IP: 50.17.0.220
 , 
Hôm nay: Feb 18, 2018

Đăng ký thành viên

GIÁO VIÊN TIÊU BIỂU

thay-khong-le-hai

Thầy Khổng Lê Hải

Giáo Viên môn Hóa

 

thay-dinh-quang-dao

 

Thầy Đinh Quang Đạo

 

Giáo Viên môn Toán

 

thay-nguyen-duy-khanh

 

Thầy Nguyễn Duy Khánh

 

Giáo Viên môn Lý

 

thay-wessel-murad

 

Thầy Wessel Murad

 

Giáo Viên môn Anh

 

thay hien

 

Thầy Hiền

Giáo Viên môn Toán

 

co-nguyen-thi-bich-ha

 

 

 

Cô Nguyễn Thị Bích Hà

 

Giáo Viên môn Hóa

 

gia sư

 

 

                                                                                                                         

 

Khai giảng lớp học nhóm tiếng anh chất lượng cao tháng 11/2013

 KHAI GIẢNG TIẾNG ANH LỚP 3 THÁNG 11/2013

Thời gian học: Thứ 7+ chủ nhật và buổi tối trong tuần

Học phí: 70.000/Cháu

Lớp học: 5 - 10 Cháu

Phụ trách: Cô Định

Giảng viên tiếng anh ĐH QG Hà Nội

Điện thoại: 0979661919- 043 9940845

Địa chỉ: 141 Nguyễn Ngọc Nại - Khương Mai-Thanh Xuân - Hà Nội 

Học tiếng Anh tháng 9