Tin tức

Bài thi đại học được 0 điểm vì người trần mắt thịt mê World cup

E-mail Print PDF
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Bài thi của một sinh viên bộ môn Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lê Nin được nhận điểm 0 tròn trĩnh với lí do "người trần mắt thịt chỉ đam mê World Cup".

Bài thi được chia sẻ trên một diễn đàn của giới trẻ, điều đặc biệt của bài thi này không phải ở điểm số 0 mà ở cách trả lời thành thực có phần mất lòng giáo viên của của sinh viên này.

Đọc thêm...
 

Mẹ ăn cám lơn nuôi con đõ thủ khoa, gây xôn xao dư luận

E-mail Print PDF

Chia sẻ trên Facebook “Bao giờ thì báo chí dừng lại” của Nhà báo Vĩnh Quyên, Đài VOV, viết về chuyện báo chí ca ngợi những tâm gương hy sinh cho con học hành, nhận được nhiều sự quan tâm và những ý kiến trái chiều.

Từ Hà Lan, Nghiên cứu sinh ngành Công nghệ Thông tin tại Đại học Eindhoven Đặng Quang Vinh gửi bài viết về thể hiện quan điểm của mình và cùng tham gia bàn luận với Nhà báo Vĩnh Quyên. Dưới đây là chia sẻ của anh.

Học đại học hay không là một câu hỏi lớn và quan trọng của rất nhiều bạn trẻ. Đã có quá nhiều những bàn luận, băn khoăn hay ý kiến về vấn đề này. Nhằm giới hạn phạm vi thảo luận, tác giả bài viết xin đặt ra một tình huống như sau: bạn là một bạn trẻ sức dài vai rộng, ở độ tuổi bẻ gãy sừng trâu, đang cầm trên tay giấy báo trúng tuyển của một trường đại học lớn – vốn là ước mơ của bao nhiêu bạn bè đồng trang lứa – nhưng theo đó cũng là những băn khoăn khi hoàn cảnh gia đình khó khăn. Cha mẹ bạn, như biết bao người cha người mẹ Việt Nam, nhắn nhủ rằng họ sẵn sang làm tất cả cho con đường học vấn của bạn – kể cả ăn cám lợn, ăn xin, bán máu và ở ống cống...- những việc mà tác giả Vĩnh Quyên đã kể ra trong bài viết của mình.gia sư

 

ADVERTISEMENT

 

Bằng cấp có quan trọng không?

Đọc thêm...
 

Cười vỡ bụng với lá đơn xin nghỉ học của học sinh

E-mail Print PDF

gia su gioi - Dân mạng đang truyền tay nhau lá đơn xin nghỉ học vì ốm của một bạn nam tên Phong và cho rằng nó độc và dị hơn những lá đơn xin nghỉ học trước đó.

 

Lá đơn xin nghỉ học với lý do bị ốm cùng giọng văn lâm li bi đát khiến người đọc vừa phì cười vừa gật gù bởi sự thuyết phục. 

Đọc thêm...
 

gia sư sư phạm - Trẻ 10 tuổi biết yêu

E-mail Print PDF

Trẻ lên 10 đã biết yêu, cha mẹ hoảng hốt. Thạc sĩ bác sĩ tâm lý Kiều Thanh Hà, khoa tâm lý, Bệnh viện Nhi Đồng 2, TP.HCM chia sẻ với quý cha mẹ một chiến lược "trẻ yêu thì khuyến khích trẻ yêu" theo hai hướng, với kết quả nhẹ nhàng bất ngờ.

 Hiểu khó khăn của con

Bác sĩ Hà cho biết, trước hết cha mẹ cần hiểu khi bước vào độ tuổi 9 hay 10 tuổi, đó là tuổi tiền dậy thì. Đó là thời kỳ đầy khó khăn, một cách tự nhiên của con.
Chúng bắt đầu quan tâm đến người khác giới, nhận biết về giới tính, phát triển mạnh về cảm xúc khác giới nên có cảm giác nhớ thương, sao xuyến và có tình cảm với một người bạn khác giới, thậm chí sex với bạn khác giới.Cảm xúc yêu đến một cách tự nhiên."Cảm xúc yêu không thể khóa được", bác sĩ Hà nói.Sau khi chấp nhận điều tự nhiên đó, cha mẹ có thể đồng hành cùng con trong thời kỳ khó khăn này của con. Khuyến khích như thế nào? gia sư giỏi 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo bà Hà, vào tuổi này, đối với trẻ "yêu" có nghĩa là "thần tượng".Để biết con mình thương nhớ ai, bà Hà bật mí, các bậc phụ huynh nên đứng về phía trẻ, ủng hộ trẻ trong chuyện yêu đương. Khi các bậc phụ huynh ủng hộ con, lúc đó các bậc phu huynh sẽ trở thành bạn của con mình, xóa đi khoảng làm cha, làm mẹ. Nhờ đó trẻ sẽ kể hết cho các bậc phụ huynh biết vì sao thích người đó, cảm xúc với người đó…

Nhờ đó mà các bậc phụ huynh biết được ưu điểm của người mà con mình thích.Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh cũng có thể xác định đối tượng mà con mình thích, nhớ nhung, sao xuyến bằng cách theo dõi sự lặp đi lặp lại của con mình với một đối tượng nào đó. Để xác định sự lặp đi lặp lại này cần thời gian 3 tháng theo dõi, đó là khoảng thời gian đủ để xác định sự lặp đi lặp lại.
Khi biết con mình nhớ nhung một ai đó, các bậc phu huynh nên khéo léo hỏi, con thích người đó về điều gì, xem có giống cha, mẹ ngày xưa không. Từ những điều gợi ý trên, các bậc phụ huynh sẽ nghe con mình nói thích người đó ở điểm gì. 
Cũng theo bà Hà, trẻ ở độ tuổi này khi thích hay yêu một ai đó, thường là thần tượng người đó ở một điểm đặc biệt, các bậc phụ huynh nên khuyên con đừng quá thần tượng người đó ở một điểm giỏi mà  thử tìm một điểm yếu nào đó của người ấy xem có thể chấp nhận được không.
Bà Hà kết luận, chính điều này nhiều khi trẻ sẽ sụp đổ thần tượng và khiến trẻ có thể quên đi cảm giác yêu người đó.
2. Cho trẻ thực hiện nhiều ước muốn khác
Theo bà Hà, hầu hết trẻ em ở độ tuổi này thường hay bị các bậc phụ huynh khóa hết những ước muốn, chính vì khóa hết những đam mê, sở thích của trẻ nên trẻ tập trung vào chuyện yêu."Vì yêu không khóa được", bà Hà nói.Do đó các bậc phụ huynh cần phải mở hết cho trẻ được làm tất cả những ước muốn của mình sẽ làm giảm sự tập trung vào chuyện yêu. 
Bà Hà cho rằng, ở độ tuổi này, trẻ có rất nhiều những ước mơ, đòi hỏi và ích kỷ cũng nhiều hơn so với tuổi khác. Đây là điểm yếu nhưng cũng là điểm mạnh để hướng trẻ vào những ước mơ khác mà có thể quên đi chuyện tình yêu.
Các bậc phụ huynh nên đề nghị con mình liệt kê những ước muốn, trong số những ước muốn đó, các bậc phụ huynh có thể chắc lọc để duyệt khoảng 5 ước muốn và đáp ứng những ước muốn đó.Khi được cha, mẹ đáp ứng những  ước muốn đó, chắc chắn trẻ sẽ tập trung vào những điều đó, quên đi chuyện yêu  đương. “Khi hướng trẻ vào đam mê này thì đam mê khác sẽ giảm, đó là quy luật. Đối với trẻ ở độ trên này, cảm xúc không ổn định, dễ thay đổi, chuyện tình cảm, nhớ nhung một ai đó cũng dễ quên”, bà Hà khẳng định 

Theo Một thế giới

 

 

Gia sư giỏi - BẬT CƯỜI HS TIỂU HỌC TẢ CA SĨ THU MINH CÓ CHIẾC RĂNG TRẮNG NGÀ

E-mail Print PDF

(Tinmoi.vn) “Cô nhìn khán giả bằng cặp mắt thân thương. Đang hát bỗng cô nói to “vỗ tay to lên nào các bạn ơi””. Đó là những ngôn từ hồn nhiên bé tiểu học đặc tả ca sĩ Thu Minh.

Bài văn tả ca sĩ Thu Minh của bé tiểu học

Bài văn tả ca sĩ Thu Minh của bé tiểu học

Nội dung bài văn hóm hỉnh như sau:

Hôm chủ nhật, ba mẹ em dẫn em đi xem ca nhạc trong đó có rất nhiều ca sĩ nổi tiếng như Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy, Miu Lê… Nhưng trong đó em thích nhất ca sĩ Thu Minh. gia sư giỏi

Năm nay cô ba mươi lăm tuổi rồi nhưng trông cô vẫn đôi mươi. Trong chương trình “Hot Music” cô hát bài “Bay”. Cô bước lên sân khấu bộ đầm lộng lẫy sang trọng. Trước khi hát cô cúi đầu chào khán giả. Khi cất tiếng hát mọi người đều vỗ tay. Tay trái của cô múa theo nhịp, còn tay phải cô cầm cái mic. Chân cô múa theo nhịp nhạc. Cô nhìn khán giả bằng cặp mắt thân thương. Đang hát bỗng cô nói to “vỗ tay to lên nào các bạn ơi”. Rồi cô bước xuống vẫy tay chào khán giả. Mọi người bao quanh nắm tay cô không muốn rời. Cô đưa tay bắt và cho chữ ký. Khi cô cười lộ ra chiếc răng trắng ngà. Cô hát xong và cúi chào mọi người. Trước khi bước vào sân khấu cô gửi lời chúc đến khán giả. gia sư sư phạm

Em rất yêu quý cô Thu Minh. Em sẽ học thật giỏi để bố mẹ dẫn em đi xem nữa.”

Bài viết thật thà và đáng yêu của bé khiến không ít cư dân mạng bật cười. “Con nít dễ thương thật, thấy gì nói đấy. Y chang đứa em mình tả con lợn trông như cái phích”, Hoang Huong bình luận.

“Cô Thu Minh mà đọc được bài này chắc thích phát điên lên mất. Mấy khi có được fan nhí đáng yêu như này chứ”, bạn Nguyên Ngọc cho biết.

Từ khóa: gia sư giỏi, gia sư sư phạm, gia su su pham

Bảo Linh

Nguồn : Tin Mới / Nguoiduatin.vn

 
 • «
 •  Start 
 •  Prev 
 •  1 
 •  2 
 •  3 
 •  4 
 •  5 
 •  6 
 •  7 
 •  8 
 •  9 
 •  10 
 •  Next 
 •  End 
 • »


Page 1 of 27

Hỗ trợ trực tuyến

 

          24/24

Cô Huyền  0912 027 202

Thầy Mạnh Hoàng

Giờ làm việc:

Thứ hai - Chủ nhật

Hotline: 0912 027 202

 

hinh-anh-gia-su

hinh-anh-gia-su

 

 

 

 

Tuyển cộng tác viên

tuyen-cong-tac-vien

Tuyển cộng tác viên

 

Từ khóa tìm kiếm nhiều

Gia su, Gia sư, Gia su gioi, Gia sư giỏi, Gia su ha noi, Gia sư hà nội, giau su su pham, gia sư sư phạm, day kem, dạy kèm, day kem ha noi, dạy kèm hà nội, gia su chat luong cao, gia sư chất lượng cao, gia su gioi ha noi, gia sư giỏi hà nội, gia su su pham ha noi, gia sư sư phạm hà nội, gia su gioi ha noi, gia sư giỏi hà nội, gia su ha noi, gia sư hà nội,trung tâm gia sư uy tín ở hà nội,trung tam gia su uy tin ha noi, gia sư toán, gia sư tiếng anh, gia sư tiếng hàn, tìm gia sư giỏi , tim gia su 

Khách trực tuyến

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay58
mod_vvisit_counterHôm qua1790
mod_vvisit_counterTuần này3240
mod_vvisit_counterTuần trước5724
mod_vvisit_counterTháng này20037
mod_vvisit_counterTháng trước32167
mod_vvisit_counterTất cả4616188

Chúng ta có: 28 guests online
Your IP: 54.167.75.28
 , 
Hôm nay: Feb 21, 2018

Đăng ký thành viên

GIÁO VIÊN TIÊU BIỂU

thay-khong-le-hai

Thầy Khổng Lê Hải

Giáo Viên môn Hóa

 

thay-dinh-quang-dao

 

Thầy Đinh Quang Đạo

 

Giáo Viên môn Toán

 

thay-nguyen-duy-khanh

 

Thầy Nguyễn Duy Khánh

 

Giáo Viên môn Lý

 

thay-wessel-murad

 

Thầy Wessel Murad

 

Giáo Viên môn Anh

 

thay hien

 

Thầy Hiền

Giáo Viên môn Toán

 

co-nguyen-thi-bich-ha

 

 

 

Cô Nguyễn Thị Bích Hà

 

Giáo Viên môn Hóa

 

gia sư

 

 

                                                                                                                         

 

Khai giảng lớp học nhóm tiếng anh chất lượng cao tháng 11/2013

 KHAI GIẢNG TIẾNG ANH LỚP 3 THÁNG 11/2013

Thời gian học: Thứ 7+ chủ nhật và buổi tối trong tuần

Học phí: 70.000/Cháu

Lớp học: 5 - 10 Cháu

Phụ trách: Cô Định

Giảng viên tiếng anh ĐH QG Hà Nội

Điện thoại: 0979661919- 043 9940845

Địa chỉ: 141 Nguyễn Ngọc Nại - Khương Mai-Thanh Xuân - Hà Nội 

Học tiếng Anh tháng 9